Tiếng Việt
Trang chủ Mô hình Tính năng Bảng giá Cở sở kiến thức
Bắt đầu dùng thử 3 ngày Đăng nhập
luồng trực tiếpđang kết nối
Cở sở kiến thứcTài khoản, thanh toán và giới thiệu

Xác minh email và một người một đăng nhập

Lý do bạn cần xác nhận email khi đăng ký, những gì xảy ra khi bạn đăng nhập từ một vị trí mới và cách các phiên đăng nhập được ghi lại.

Xác nhận email của bạn

Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết xác nhận qua email. Hãy nhấp vào đó để mở tài khoản. Liên kết chỉ có hiệu lực trong thời gian giới hạn và chỉ dùng được một lần. Sau khi xác nhận, bạn sẽ đến trang Thanh toán, nơi bạn có thể bắt đầu thử nghiệm trả phí 3 ngày hoặc chọn một gói; xem Cuộc thử nghiệm và Gói và giới hạn.

  • Chưa nhận được email? Kiểm tra thư rác, sau đó nhấn Gửi lại liên kết trên trang hiển thị sau khi đăng ký.
  • Liên kết hết hạn? Đăng nhập và yêu cầu một liên kết mới.

Một đăng nhập, một vị trí

Tài khoản dành cho một người. Bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị trên cùng một mạng (ví dụ: laptop và điện thoại của bạn trên Wi-Fi tại nhà). Khi tài khoản được sử dụng từ một kết nối internet khác, các phiên trên kết nối kia sẽ kết thúc và phải đăng nhập lại.

Trong thực tế:

  • Chuyển điện thoại từ Wi-Fi sang dữ liệu di động chỉ là di chuyển phiên của bạn theo.
  • Chia sẻ thông tin đăng nhập với người ở nơi khác không hiệu quả: bạn sẽ liên tục đăng xuất lẫn nhau.

Bản ghi đăng nhập

Vì lý do bảo mật, mỗi lần đăng ký, đăng nhập, đăng nhập thất bại và xác nhận email đều được ghi lại cùng địa chỉ IP và trình duyệt. Bộ phận hỗ trợ sử dụng thông tin này để giúp bạn nếu tài khoản bị lạm dụng. Đổi mật khẩu của bạn tại Tài khoản → Bảo mật; điều đó cũng sẽ kết thúc các phiên khác của bạn.